อยากรู้ว่าแม่ๆอย่างเรากินพวกตระกูลถั่วได้ไหมค่ะ

พอดีสงสัยค่ะแฟนสั่งห้ามกินทุกอย่างเลยที่เป็นตระกูลถั่ว เขาบอกว่ามันจะทำให้ท้องอืดง่ายจริงไหมคะ??

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นถั่วงอกดิบนะคะ ที่ทำให้อืด ถัวฝักยาวดิบ ด้วยค่ะ ทางทีาดี ต้มสุกทั้งหมด ดีที่สุดจ้า