น้ำหนักเด็กใน​ครรภ์​ตามเกณฑ์​ ของ7-8เดือนต้องเท่าไหร่​ ถึงจะพอดี

พอดีว่าไปหมอมา​ หมอบอกว่า​ น้องตัวน้อยมาก​ 7เดือนกว่าแล้วได้แค่​ 985กรัมเอง​ เลยอยากทราบว่าถ้าตามเกณฑ์​แล้ว​ 7-8เดือน​ น้ำหนักลูกจะประมาณไหนถึงจะพอดีค่ะ​ ถ้าน้ำหนักน้อยลูกต้องอยู่ตู้อบนาน​ กังวลมากเลยค่ะ​ สงสารลูก​ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ​

1 ตอบกลับ

เกณฑ์ค่ะ