สอบถามเรื่องดาวซินโดค่ะ

พอดีว่าได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดไปช่วงท้องได้4เดือน​ แต่ตอนนี้ท้องได้6เดือนหมอไม่บอกผลอะไรเลยค่ะ​ รพ.รัฐบาล​นะคะที่ฝาก​ แบบนี้เข้าจะบอกตอนไหนคะ​ สอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติผลออกหลังตรวจ 2อาทิตย์ ส่วนมากนัดตรวจถัดไปก็บอกเลยค่ะ แต่ถ้ามีความเสี่ยงสูงหมอจะให้เจาะน้ำคล่ำแล้วค่ะ ลองถามหมอตอนตรวจนัดต่อไปดูก็ได้ค่ะ อาจจะลืม

บ้านนี้ก็ รพ รัฐ 7-14 วันรู้ผล