น้ำนมหด แม่ๆมีวิธีมั้ยค่ะ

พอดีว่าแม่บ้านนี้หยุดให้ลูกกินนมไป2อาทิตเนื่องจากป่วยต้องกินยาตอนแรกน้ำนมเยอะมากพอหยุดให้กินแต่ปั้มออกแค่วันล่ะ2ครั้วพอเอาลูกเข้าเต้าน้ำนมต้อยมากค่ะทำไงดี

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าตามเวลา ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินอาหารบำรุงน้ำนมสัก 1-2 เดือน ขิง ปลี อินผาลัม ผงชง เลือกเอาตามสะดวกค่ะแม่ กินข้าวให้ครบมื้อ ห้ามเครียด เดี๋ยวน้ำนมก็กลับมา เราหดไป 5 รอบแล้ว

6mo ago

ซื้อกระบอกน้ำมาค่ะ กระบอก 3 ลิตร ในแอพ shopee ร้อยนิด ๆ กินน้ำน้อยน้ำนมน้อยค่ะ เพราะร่างกายต้องใช้ในในการผลิตน้ำนม