เลิกปั๊มนม ลูกไม่เอาเต้า

พอดีว่าเลิกปั๊มนมมาได้ประมาณ เดือนกว่า เพราะน้ำนมน้อยมากปั๊ม 2 ข้างรวมกันได้ 2 ออนซ์ เลยเลิกปั๊มลูกไม่เอาเต้าด้วย เอานมสต๊อกเก่ามากินนึกว่าจะกินได้ถึงขวบ นมสต๊อกใกล้หมด กลับมาปั๊มเหมือนเดิมจะมีน้ำนมอยู่มั้ยคะ ???

เลิกปั๊มนม ลูกไม่เอาเต้า
1 ตอบกลับ

ต้องมาเริ่มนับ1ใหม่ค่ะ ยิ่งระบายน้ำนมก้มาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่