ประจำเดือนไม่มา

พอดีว่าเราปจด.มาตั้งแต่วันที่20พค.และหมดวันที่26พค. หลังจากนั้นมาก็ไม่มาอีกเลย มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ตรวจแล้วสองขีดจางมากๆแทบมองไม่เห็นและต่อมาวันนี้เราได้ไปหาหมอ หมอก็เลยซาวด์ผ่านหน้าท้อง แต่ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ พอกลับบ้านมาช่วงค่ำๆเรามีเลือดสีชมพูแบบนี้ออกมา แล้วก็หายไป ไหลมาแค่แปปเดียวนิดหน่อย แบบนี้ คือเลือดอะไรคะ? เลือดประจำเดือนหรือเลือดอะไรหรอคะ

ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

เหมือนเลือดจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ