ขอคำปรึกษาค่ะ

พอดีว่าเราท้องแบบไม่รู้ตัว ปกติเราเป็นคนประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนเรามาวันที่2 แต่เดือนนี้วันที่ 4 ประจำเดือนเราก็ยังไม่มา และพอดีมาตรงกับวันตรวจสุขภาพประจำปีที่บริษัทเราได้ทำการตรวจเอ็กซเรย์ปอด อยากจะปรึกษาแม่ๆว่าจะเกิดอันตรายมั้ย ปล.เราเพิ่งจะรู้วันนี้ว่าเราท้อง

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลยค่ะ