แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องแทนเมียไหมคะ

พอดีว่าเราก็เพิ่งมาสังเกตุแฟนเรา เค้ากินหนักขึ้นมาก กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม กินได้เรื่อยๆ จากเป็นคนชอบกินหวาน ก็เริ่มกินของเปรี้ยว อยากกินอะไรแซ่บๆตลอดเวลา เคยอาเจียนครั้งหนึ่งค่ะ แต่ตอนนี้เราได้ 15 W แล้วเลยไม่แน่ใจ ว่าแฟนเป็นรึเปล่า

11 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ

5y ago

555 ดีเลยค่ะ มีคนทรมารแทนเราแล้ว 🎉🎉