ขอวิธีรักษา/ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีว่าเมื่อวานหมอฉีดยากันเชื้อที่สะโพกทั้งสองข้าง พอตกดึกมาปวดทั้งคืน ขยับก็ไม่ได้ ต้องสามีช่วยพยุงตัวตลอดเวลา มาจนถึงเวลานี้ก็ยังไม่หายปวดเลย ไม่ทราบว่าหนูพอจะกินยาพารา ยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาอาการปวดได้มั้งคะ? ตอนนี้ปวดเหมือนเป็นอัมพาตเลย นอนติดเตียง ลุกก็ลำบาก ??

1 ตอบกลับ

หากท้องอยู่ต้องปรึกษาหมอก่อนจ้าเพื่อความปลอดภัย ตอนแฟนเราเป็นใช้สเปร์สมุนไพรบรรเทาอาการปวด กินยาแก้ปวดเยอะไม่ดีมีผลต่อการทำงานของไต