ฉีดยากันตลอดอันตรายไหมค่ะ

พอดีว่าเมื่อวานปวดท้องหนักมากไป รพ. หมอบอกมดลูกไม่เปิด หมอเรยฉีดยาระงับไว้ทั้งหมด6เข็ม จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ถ้าหมอเป็นคนสั่งฉีดเพื่อป้องกันน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ