คนท้องห้ามกินนมวัวจริงมั้ยคะ

พอดีว่าเถียงกับแม่แฟนเรื่องใหญ่เลย เราไปเปิดเจอในเน็ตมาว่าห้ามคนท้องกินนมวัว แต่แม่แฟนก็บ่นว่ามันไร้สาระ ขอคำตอบจากคนรู้จริงหน่อยค่ะ สับสนมากตอนนี้

49 ตอบกลับ

เค้าเเค่ไม่ให้ทานมากเกินไปคะ ไม่ไช่ห้ามทาน ต้องทานสลับกะนมถั่วเหลืองเพราะลูกจะได้ไม่เเพ้นมอย่างไดอย่างนึงจ้า