วิธีซักผ้าเด็กแรกเกิด

พอดีว่าหนูท้องแรก เลยไม่รู้ว่าต้องเริ่มยังใง อยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์มาเล่าบอกหน่อย ว่าซักยังไง ใช้แฟ๊บไม่ได้ใช้ไหมคะ แล้วต้องใช้น้ำยาแบบไหนที่อ่อนโยนต่อผิวเด็ก #งดดราม่านะคะ อยากถามเพื่อความแน่ใจและความสบายใจ

23 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่เลยจ้า เราใช้ตั้งแต่ท้องแรก นี่ท้อง2ก็ใข้นี่ห้อนี้เพราะชอบกลิ่นหอม😊

น้ำยาซักผ้าเฉพาะเด็กจร้า ลองอ่านดุมันจะมีของเด็กแรกเกิด บ้านนี้ใช้โคโดโมะค่ะ

5y ago

ใช้แค่น้ำยาใช่ไหมคะ

น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ เดี๋ยวน้องแพ้แล้วผื่นขึ้น บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู

5y ago

ค่ะ บ้านนี้ซื้อมาซักเก็บไว้กำหนดคลอดกันยาเลยอยากให้หอม แต่ถ้าน้องคลอดแล้วไม่ได้ใช้น้ำปรับผ้านุ่มค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กคะ ไม่เป็นอันตรายปลอดภัยด้วยคะ

น้ำยาซักผ้า+ปรับผ่านุ่ม สำหรับเด็กแรกเกิดมีขายค่ะ

5y ago

มีค่ะ แม่ ลองไปเดินดูตามห้างได้ค่ะ ^^

ดีนี่สูตรนิวบอร์นค่ะ​ สำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ

5y ago

จะมีน้ำยาสำหรับซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ​ แล้วแต่แม่สะดวก​ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ว่าแค่ซักอย่างเดียวก็หอมแล้วค่ะ​ ดีนี่สีเขียว

น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ดีนี่

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีม่วงคะ

5y ago

เป็นคนชอบดมกลิ่นลูกเหมือนกัน ถ้าไม่ใช้ปรับผ้านุ่มกลิ่นจะไม่ค่อยหอมเพราะกลิ่นคาวนมแรงมาก

ดีนี่สีเขียวสูตรออแกนิคจ้า

ดีนี่ค่ะ หอมและใช้ดีค่ะ