อยากขอคำแนะนำหน่อยจ้า

พอดีว่าหนูกับแฟน ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่หนูตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์5วันแล้ว ทางบ้านเราพ่อดุมากซึ่งตอนนี้ทางบ้านเราเองยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง ไม่รู้จะเริ่มต้นบอกเขาอย่างไรดี เพราะกลัวว่าเขาจะโมโห และเผลอทำร้ายร่างกายค่ะ กลัวแท้งค่ะ เพราะตัวเองก็มีลูกยากด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องก่อนเเต่งค่ะ ท้องได้4เดือน ท้องไม่ออกเลยค่ะ เลยไม่มีใครรุ้ เเต่บอกแม่กับพ่อของทั้งทางเราเเล้วก้แฟน เขาก้รับได้ค่ะ ไม่มีใครว่าอะไร เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลนะคะ บอกไปตามตรง ผลไม่เลวร้ายอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆนะคะ❤️

4y ago

❤️🙏ขอบคุณคำแนะนำดีๆ น๊าคร๊ ขอบคุณจากใจค่ะ😊