กำลังตั้งท้องลูกคนแรกจร้า

พอดีว่าวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำคร่ำแอบเยอะแร้วลูกโตเร็วลูกมีน้ำหนัก1กิโลเราท้องได้6เดือนหมอเลยให้ไปตรวจเบาหวานว่าเป็นมัยที่น้ำคร่ำเยอะกัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอให้ลดของหวานแม่ๆๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะแม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอกเลยค่ะ ลดของหวาน เพราะถ้าเป็นตอนตั้งครรภ์ ไม่ดีค่ะ