ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

พอดีว่าวันนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วปวดเมื่อยตามตัวสามารถกินยาพาราได้ไหมคะมีผลอะไรกับเด็กไหมท้อฃแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราฯได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ปวดจนทนไม่ไหว อย่าทานเลยค่ะ ปวดเมื่อยเนื้อตัวเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้