แม่ๆๆคะพอดีอยากถามแม่ๆหน่อย

พอดีว่าลุกแก้มเป็นผื่นขึ้นแก้มแต่ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดแล้วจะเป้นที่เเป้งไหม แม่ๆมีแป่งที่แนะนำไหมคะพอดีลุกได้1เดือน3วันแป้งแบบนี้ใช้เป้นไรไหหรือต้องใช้เดป้งแบบไหนคะแม่ๆๆขอสอบถามผู้รุ้

แม่ๆๆคะพอดีอยากถามแม่ๆหน่อย
8 ตอบกลับ

ใช้แป้งเนื้อโลชั่น