เลื่อนนัดได้ไหม?

พอดีว่าพึ่งเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมวันนี้ ผลออกวันที่13กันยายน คือวันที่1กันยายนเราต้องย้ายที่ทำงานไปต่างจังหวัด ถ้าจะขอหมอมาก่อนนัดพอจะได้ไหมคะ มีใครเคยขอแล้วหมอให้เลื่อนนัดไหมคะ กลัวหมอจะด่า แต่มันจำเป็นจริงๆค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

ถ้าขอหลังวันที่13ได้นะคะ แต่ถ้าขอก่อนไม่แน่ใจค่ะ

2y ago

ต้องดูค่ะ ว่าที่รพ.แม่เจาะเค้าตรวจดาวน์ไหม ส่วนตัวเราเจาะรพ.อุดรแต่ส่งตรวจรพศ.ขอนแก่นหรือศรีนครินทร์นี่แหละค่ะจำไม่ได้ เลยต้องรอผลเดือนนึง (2อาทิตย์ผลก็ออกค่ะ) ยังไงแม่ลองโทร.ถามห้องตรวจดูนะคะ