ขับรถทางไกล กับ ขึ้นลง บันได 3 ชั้น อันไหนดีต่อคนท้องแก่กว่ากัน

พอดีว่าพักอยู่คอนโดชั้น 3 มันจะใกล้ที่ทำงาน ขับรถ 30 นาทีถึง แต่ก็กลัวไม่ไหว หรือ เป็นอันตราย เลยคิดว่าหรือต้องไปอยู่บ้าน แต่จะไกลที่ทำงานหน่อย ข้ามอำเภอ ขับรถประมาณ 45นาที ถึง 1 ชั่วโมง พักที่ไหนจะดีกว่ากันค่ะ

3 ตอบกลับ

เราว่าขึ้นลงบันได 3 ชั้น อัตรายกว่านะ นั่งรถนานๆ ไกลๆ อาจจะเหนื่อย เมื่อย เพลีย ที่เหลือเป็เรื่องอุบัติเหตุค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ