ขอสอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

พอดีว่าฝากท้องกับอนามัยและโรงพยาบาล เขาจะอัลตร้าซาวด์ตอนไหนคะ หรือว่าเราต้องไปขอซาวด์เองที่คลีนิคคะ อยากรู้ความเป็นไปของน้องค่ะ ตอนนี้ได้9w3วันค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากที่รพ.รัฐ ก็ซาวให้เลยค่ะ