ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีว่าบริษัทที่ทำงานอยู่มี นโยบายให้พนักงานทุกคนต้องฉีดวัคซีนโควิด แต่ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 22 Week อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้วไปฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ เพราะส่วนตัวก็กลัวจะเป็นอันตรายกับน้องในท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ให้คุณหมอประเมิน บ้านนี้คุณหมอให้เลี่ยงการฉีดไปก่อน

3y ago

ถัาแม่ไม่สบายใจ ไม่อยู่กลุ่มเสี่ยง เลี่ยงฉีดก่อนก็ได้นะคะ