ยา2ตัวนี้ทานได้มั้ยค่ะ

พอดีว่าท้องเสียมา2-3วันแล้ว ไม่หายจะทานยาพวกนี้ได้มั้ยค่ะ ?? #ท้องได้21วีคค่ะ

ยา2ตัวนี้ทานได้มั้ยค่ะ
59 ตอบกลับ

ยากับคนท้องเป็นอะไรที่ต้องระวังมากค่ะ เป็นเราคงหาทานเกลือแร่ ปล่อยให้หายเอง ถ้าไม่ไหวจะไปหาหมอค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆ หมอเคยให้ยาถ่านค่ะ และเคยกินกระต่ายบินหมดไป2ขวดกว่าในระยะเวลา3เดือนด้วยค่ะ

ทานเกลือเเร่ค่ะ เคยท้องเสียเเล้วไปหาหมอ หมให้ทานเกลือเเร่ได้ค่ะ ทานเท่าที่ถ่ายออกมาค่ะ

ไม่ควรทานนะคะทานเกลือแร่ดีกว่าค่ะไห้ถ่ายไห้หมด กินยาธาตุไม่ได้ช่วยอะไรค่ะหมอบอกมา

ถ้าท้องเสีย ควรทานเกลือแร่ และถ่ายมห้หมด ไม่ควรใช้คารอาบอน เพราะมันจะทำให้หยุดถ่าย

ท้องเสีย ทานแก้ท้องเสีย Smeata กับเกลือแร่ ได้คะ เราเคยเป็นหมอจ่าย 2 ตัวนี้มาให้

ท้องเสีย2-3วันควรไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะคุณแม่หาหมอเถอะค่ะ

คาบอนทานได้นะคะเเม่ ตอนท้องเสียห้ามทานยาน้ำนะคะ จะท้องเสียกว่าเดิม

ยาธาตุ ให้ทานเป็นยี่ห้อ "ไทยนคร" นะคะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำตาล

ทานเกลือแร่ดีกว่านะคะ ชงกับน้ำอุ่น พอดีหมอเคยให้มาเหมือนกันค่ะ