ยา2ตัวนี้ทานได้มั้ยค่ะ

พอดีว่าท้องเสียมา2-3วันแล้ว ไม่หายจะทานยาพวกนี้ได้มั้ยค่ะ ?? #ท้องได้21วีคค่ะ

ยา2ตัวนี้ทานได้มั้ยค่ะ
59 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ เรื่องยาควรให้หมอเป็นคนจ่ายไม่ควรหาทานเองค่ะ

กินเกลือแร่ดีกว่าค่ะ เราก็เคยเป็น กินแค่เกลือแร่อย่างเด่ว

ยาธาตุไม่ควรกินค่ะ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ😊

บ้านนี้ก้ท้องเสียหมอไม่ให้ทานยาอะไรเลยนอกจากน้ำเกลือ

ตอนท้องแล้วท้องเสียหมอแนะนำทานเกลือแร่อย่างเดียวคะ

ไม่น่าจะได้ค่ะขนาดให้น้องทานนมแม่ก็ยังกินไม่ได้ค่ะ

ทานไม่ได้นะค่ะต้องไปหาหมออย่างเดียวจ้าอันตรายค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าท้องเสียทานได้แค่เกลือแร่อย่างเดียว

ถามคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกคาร์บอนทานได้ค่ะ

ทานไม่ได้นะคะ ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชค่ะ