คุณแม่ท่านไหนไม่โกนผมไฟลูกบ้างค้ะ?

พอดีว่าตั้งแต่คลอดมาจนตอนนี้จะได้ 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้โกนผมไฟ เพราะผมน้องดกมากกก 5555 ก็เลยว่าไม่อยากจะโกน คุณแม่บ้านไหนไม่โกนบ้างค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่โกนคะแต่ตัดออกเพราะผมน้องร่วงนะคะ