สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เหม็นไปหมด น้ำหนักก็ลดไป2-3กิโลแล้วค่ะ พอมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักได้มั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแพ้แบบนี้จะปกติค่ะ รอ3-4เดือน แม่หายแพ้เดี๋ยวก็กินได้ค่ะ