สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าช่วงนี้เจ็บตรงข้างๆสะดือบ่อยมากเจ็บพักๆแล้วก็เจ็บอีกอยากทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28w3dค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องยังขยายอยู่ค่ะแม่ ทำให้เส้นเอ็นที่อยู่รอบๆสะดือขยาย ทำให้เจ็บได้ ไม่มีผลกับลูกค่ะ