เเม่ๆคนไหนที่ซื้อของใช้สำหรับเด็กไว้เเล้วบ้างค่ะตอนนี้28w3dเตรียมไว้เล็กน้อยแล้วอยากทราบว่าบ้านอื่นๆเตรียมกันกี่วีคค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะเข้าเดือนที่6เตรียมบ้างแล้วคะ ค่อยๆซื้อทีละนิดกว่าท้องแก่ไปหาซื้อไม่ไหว

คือรู้สึกตัวช้า มาเตรียมซื้อของไว้บ้างตอน ไตรมาสสาม ซึ่งเดินแทบไม่ไหวแล้ว

แม่บ้านนี้นอนจิ้มซื้อออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ เริ่มซื้อตอน 30weeks ค่ะ

เสื้อผ้าไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะเด็กโตไวถ้ารู้เพศก้อเตรียมไว้ได้เลย

6y ago

ส่วนขวดนมแพมเพิสค่อยเตรียมตอน7-8เดือนค่ะ

28 วีคเหมือนกันค่ะ ซื้อเตรียมหมดแล้วค่ะ เห่อไปมั้ย แหะๆ😬

27weed5day เตรียมบ้างเเล้วค่ะ เห็นถูกเห็นดีก็ซื้อ 😊😊😊

28week3dเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😊😊😊

เราว่า คุณแม่เดินยังไว้ก็ไปซื้อได้เลยนะคะ 😁

บ้านนี้จ้า 28+5 วันนี้ไปทยอยซื้อมาแล้ว