ถอดเข็มปล่อยมีน้อง

พอดีว่าจะปล่อยมีน้องอะค่ะ กำลังจะไปเอาเข็มยาคุมออก พอมีแม่ๆบ้านไหนรู้มั้ยคะ ว่าเอาออกแล้ว จะสามารถท้องได้เลยรึเปล่าอะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องใช้เวลาค่ะ เพราะร่างกายต้องปรับฮอร์โมนใหม่ เพื่อให้รอบเดือนมาปกคิจากฮอรโมน ถ้ารอบเดือนไม่ปกติ หรือใจร้อนหรอกปรึกษาแพทย์เพื่อให้ท่านจัดยาปรับฮอร์โมนนะคะ

5y ago

อ๋อ เหมือนกับว่าต้องรอให้ประจำเดือนมาใช่มั้ยคะ เพื่อให้ไข่ตก