ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าคลอดน้องวันที่13ที่ผ่านมา เลือดสีแดงสดหมดได้เมื่อ3-4วันที่ผ่าน แต่ก็ยังมีแบบสีน้ำตาลไหลออกมานะคะแต่ไม่เยอะแค่ติดผ้าอนามัยหน่อยๆ มีกลิ่นเหม็นแบบนี้ปกติไหมค่ะตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

กลิ่นเหม็นแบบไหนคะแม่ถ้าเหม็นเนาไปหาหมอเลยคะ

3mo ago

ไปหาหมอคะแม่เผื่อจะติดเชื่อ