ต้องดูจากสมุดหรือในแอปคะ?

พอดีว่ากำหนดคลอด 1 สิงหา ตั้งในแอปตอนนี้ขึ้น 38+2 แต่ในสมุดชมพูตอนนี้ 37+5 ต้องยึดอันไหนเป็นหลักดีคะ

21 ตอบกลับ

ตอนแรกเรานับตามประจำเดือนที่มาครั้งล่าสุดวันแรกค่ะ ในแอพกำหนดคลอด 3 ส.ค. พอไปอัลตร้าซาวน์ คุณหมอลงกำหนดคลอดเป็น 11 ส.ค. ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าไข่เราตกช้า. คุณแม่ตั้งค่าวันกำหนดคลอดในแอพให้ตรงกับที่คุณหมอบอกก็ได้นะคะ จะได้ตรงกันค่ะ 😄

ดูในสมุดที่คุณหมอบันทึกดีกว่าค่ะ แต่ปกติถ้าตั้งค่าแอพถูกข้อมูลมันจะตรงกันนะคะ ของเรากับเพื่อนก็ตรงค่ะ

ต้องยึดอายุครรภ์จากที่หมอซาวน์ครั้งแรกค่ะ ตามแอพเรานับตามอายุครรภ์ที่ปจด.ขาด มันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ของเรา ในสมุดหมอเขียนอายุครรภ์เท่ากันกับในแอป แต่กำหนดคลอดให้คนละเดือน

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ คือหมออนามัยนับผิดเลยไป3วัน ตอนแรกตรงกับแอปมาตลอด

ของเราดูคู่กันค่ะ มีการคลอดก่อนคลอดหลังกำหนดได้ค่ะ ไม่แน่นอนค่ะ

ของเราตรงกันทั้งสองเลยค่ะ ในเเอพเเล้วก็ในสมุดหมอเขียน

ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่เท่าไรคะ

เราดูในสมุด เพราะในแอพก็ตั้งตามสมุด ของเราตรงกัน

ดูในสมุดคะ ในแอปมันก้อมาจสกที่เรากรอกข้อมูลลงไป