ตั้งครรภ์

พอดีว่า เเฟนผมท้องได้ 8. เดือนเเร้ว นะตอนนี้เขาเจ้บท้องมาก ท้องก้ปั้น เเถมมีท้องเเเข็งด้วย จะเปรไรมัยคับ

2 ตอบกลับ

สังเกตุดูคะ​ ปั้นแข็งทุกๆ10นาที​ มีอาการเจ็บหน่วงที่มดลูก​ และมีมูกใสหรือมูกเลือดไหลมาด้วยต้องไปหาหมอคะ​ ตอนนี้35สัปดาห์เหมือนกันคะ​ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้นคะ​

อาจเป็นเจ็บเตือน ให้นอนพัก สังเกตอาการ นับว่าท้องแข็งกี่รอบ แฟนน่าจะรู้นะคะว่าถ้าท้องแข็งถี่ขึ้น ปวดแรงขึ้นก็ให้ไปหาหมอเลย

5y ago

ขอบคุณค่า