แม่ท้อง 4 เดือนแล้ว ทาน รังผึ้ง ต่อตัวอ่อน ได้ไหมคะ

พอดีว่า สามีซื้อรังผึ้งตัวอ่อนมา เรายากกินค่ะ แต่ไม่กล้ากิน หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ไม่เจอ เลยมาถามผู้รู้ในนี้ค่ะ ว่าทานได้ไหม เป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ ? ขอบคุณที่ตอบคำถามค่ะ ?

6 ตอบกลับ

ระวังแพ้นะคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥰🥰