อันตร้าซาวด์ตอน 11 W ไม่เจอ หมอแจ้งว่า #ท้องลม

พอดีวันนี้ไปอันตร้าซาวด์มาคะ อายุครรภ์ หมอแจ้งว่าประมาณ 11 w ตอนซาวด์ไม่เห็นน้องเลยคะ หมอแจ้งว่าท้องลม 100% อยากรู้ว่าควรเชื่อหมอ หรือ หวังว่าหมอซาวด์ไมาเจอดีคะ มีแม่คนไหน่ซาวด์ไม่เจอเด็กตอนอายุครรภ์เท่านี้ไหมคะ ตอนนี้รู้สึกแย้มากคะ

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์ม 100% แล้วนะคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่