กลืนน้ำตาล50กรัมแล้วไม่รู้สึกว่าหวานนี่ติดหวานเกินไปมั้ยคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอแล้วได้กลืนน้ำตาลเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ คุณหมอให้กลืนน้ำตาลของวันนี้50กรัม ครั้งต่อไป100กรัม ถ้าน้ำตาลลด จะมีผลกับรสชาดของน้ำตาลมั้ยคะเวลาที่เรากินเข้าไปค่ะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรกกลืน50กรัมแต่ตอนนั้นเขาผสมน้ำอุ่นให้พอกินได้อยู่คะ ส่วนตัวก็ว่าไม่ค่อยหวานมาก แต่ก็ไม่ผ่าน พอได้กลืนรอบสอง100กรัม หวานแสบคอมากกสรุปผ่านเฉย

1y ago

50คือออกรสจืดเลยค่ะแม่ ผลอยู่ที่149 แค่อยากรู้ว่า100กรัมมันหวานมากกว่า50มากน้อยแค่ไหนค่ะ