ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอแล้วก้อซาวมาค่ะ ได้ยาบำรุงมา3ตัว ทานพร้อมกันหมดเลยได้ไหมค่ะ หรือยังไง ตอนนี้ท้องได้3เดือนแร้วค่ะ หน้าซองบอกแค่ว่าทานครั้งล่ะ1เม็ดหลังอาหาร(ฝากคลินิคคนไข้เยอะเราเลยลืมถามคุณหมอค่ะ)

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เม็ดสีเหลืองทานตอนเข้าหลังอาหาร แต่ถ้าลืม กินก่อนนอนได้ค่ะ หมอให้มาตอนท้อง 6 สัปดาห์

5y ago

บำรุงเลือดกับแคลเซียมกินพร้อมกันได้ใช่ไหมค่ะแม่