มีคุณแม่ท่านใดเคยทานยาตัวนี้ไหมคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาคุณให้ยากันแท้งตัวนี้มาทานคะ คุณแม่ทานแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านใดเคยทานยาตัวนี้ไหมคะ
16 ตอบกลับ

เคยทานเพราะ เป็นแท้งคุกตามค่ะ ทานตั้งแต่มีอาการตอน8wksจนถึง 13wksเลย หมอให้หยุดค่ะ เพราะอยู่ในระยะปลอดภัย