มีคุณแม่ท่านใดเคยทานยาตัวนี้ไหมคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาคุณให้ยากันแท้งตัวนี้มาทานคะ คุณแม่ทานแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านใดเคยทานยาตัวนี้ไหมคะ
16 ตอบกลับ

คุณหมอให้ทานDupaston เช้า1เม็ด เย็น1เม็ดทุกวันตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์4week ตอนนี้จะ9weekแล้วคุณหมอก็ยังให้กินอยู่ค่ะ เป็นยาฮอร์โมนค่ะ ทำตามที่คุณหมอบอกดีที่สุดค่ะ ผลข้างเคียงเราไม่แน่ใจว่าเป็นมาจากฮอร์โมนเราเองที่สูงขึ้นหรือเพราะยาค่ะ แต่หิวง่าย เหนื่อยง่ายค่ะ