ขอความเห็นหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้เราไปหาหมอ ท้อง 21 wk หมอบอกคล่ำไม่เจอเด็ก ฟังเสัยงหัวใจก็ไม่เจอ แต่ตรวจการตั้งครรภ์ซ้ำก็ท้องนะค่ะ เลยกังวลนะค่ะ มีใครเจอแบบเราไมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ซาวด์หาถุงตั้งครรภ์หรือตัวเด็กให้หรอคะ เครื่องซาวด์จะแม่นยำกว่าการคลำนะคะแม่ ลองเปลี่ยนไปหาหมอคลีนิคดูค่ะ เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูกค่ะ

ลองซาวดูค่ะจะชัวสุด