เกี่ยวกับฮอร์โมนไหม

ตอนนี้เราได้ 21 wk ช่วงนี้มีอาการหนาวๆร้อนๆ เหมือนจับไข้เลย พอได้เวลาช่วงเย็นเป็นตลอดมีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ ???

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะรุ้สึกไม่สบายช่วงเย็นๆ

5y ago

ใช่คะแม่แต่กลางวันปกติดี ตกเย็นทีไรอาการมาทุกที 😥