เจ็บเตือน

พอดีวันนี้เรามีอาการท้องแข็งประมาน 1 ชม. ไม่คลาย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ถ่วงๆ อันนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะ พอดีตอนท้องแรก 40 วีคน้ำเดินอย่างเดียวไม่เจ็บท้องค่ะ และอยากสอบถามว่าแม่ๆในนี้เจ็บเตือนกันหลายวันไหมคะกว่าจะคลอด..... #38 วีค 1 วัน

1 ตอบกลับ

บ้านีนี้เจ็บถี่วันหนึ่งค่ะ