อยากสองถามแม่ๆค่ะ

พอดีวันนี้หมอนัดไปตรวจตามปกติ วันนี้คุณหมอได้กดหน้าท้องเกือบ5นาที และฟังเสียงการเต้นของหัวใจ และหลังจากกลับจากหาหมอ ก็มีอาการปวดท้องจี๊ดๆเสียวๆ แต่ไม่ถี่มาก แต่นานๆเป็นที มีตกขาวออกเยอะขึ้นกว่าปกติ และเป็นแบบนี้มา 2-3วันก่อนหน้านี้แล้ว แล้ววันนี้มาโดนหมอกดหน้าท้องอีก อาการยิ่งหนักกว่าเดิมค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะเลยสอบถาม พึ่งตั้งท้องลูกคนแรกค่ะ คุณแม่มือใหม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบ และคำแนะนำจ้า อายุครรภ์37W

2 ตอบกลับ

จะเป็นระยะหนึ่งค่ะแล้วจะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยคือเตือนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ อาการเป็รแบบนี้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

มารอคำตอบด้วยคนค่ะ