ตั้งครรภ์

พอดีวันที่22เราได้ไปตรวจปกติตามหมอนัดผลตรวจรอบนี้หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะแต่พึ่งจะเยอะเดือนนี้อยากรุ่ว่าเป็นเพราะอะไรถึงน้ำคร่ำเยอะพอดีไม่ได้ถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดนี่คือกี่วีคคะ

4y ago

35ก็ใกล้แล้วนะแม่ สัก37ขึ้นไปจะดีค่ะ