ขอความคิดเห้นหน่อย

พอดีวันที3เดือนกันยายน ได้ซาวหน้าท้องไม่เห้นเด้ก แค่พอซาวทางช่องคลอดเห้นหัวใตเด้ก มีสิทท้องถึง100%มั้ย ขอคําแนะนําหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าได้ยินเสียงหัวในเด็ก เห็นหัวใจเด็กก็ไม้น่าจะสงสัยว่าท้องหรือไม่ท้องแล้วมั้งคะ อีกอย่างหมอไม่ได้บอกว่าท้องหรอคะ ทำไมไม่ถามหมอเลยล่ะคะ