ปรึกษาปัญหา

พอดีลูกได้ 7 เดือน จะ 8 เดือนเเล้ว เเต่น้องไม่ยอมครานน้องไปนั่งเลย ผิดปกติไหมค่ะ มีลูกเเม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วไม่คว่ำไม่คลาน เอาแต่นั่งอย่างเดียวค่ะ และตอนนี้เริ่มเกาะยืนได้แล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ เด็กแต่ละคนเร็วช้าต่างกันไป ให้ตรวจพัฒนาการอื่นๆ ตามคู่มือที่ได้มาจาก รพ. ด้วยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้คลานนั่ง4เดือน ตอนนี้6เดือน เกาะยืนแล้วค่ะ