ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีลูกเลิกเข้าเต้าตั้งแต่2-3เดือนแล้วจนถึงตอนนี้10เดือนแล้วแม่ยังมีนำ้นมยุ ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดนะคะเเม่ ของบ้านนี้ลูกชายเข้าเต้าจน 2ขวบเลยค่ะ 🥰 2ขวบครึ่งก็ให้น้องทานนมกล่องเอา ข้อดีคือน้องไม่ได้ดูดขวด เเม่จะได้ไม่ต้องหักดิบเวลาอยากให้น้องเลิกขวดด้วยค่ะ 🥰