ลูก6เดือนกว่าหัดเกาะยืนมาสักพักแล้วมันเร็วไปไหมค่ะ

พอดีลูกเราได้ประมาณ6เดือน16วันก็เริ่มเกาะตั้งไข่ยืนแถมฟันก็มีขึ้นมา1ซี่ อยากถามว่ามันเร็วไปไหมคะ หรือลูกเรามีอะไรผิดปกติ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนครึ่งชอบยืนเหมือนกันค่ะให้นั่งไม่ยอมนั่ง😃😃😃

ปกติคะ