ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีลูกเราอายุได้1เดือน27วัน แม่แฟนบอกให้เราไปซื้อซีรีแล็คมาป้อนได้แล้ว ตามจริงเค้าจะให้เราป้อนตั้งแต่1เดือนแต่เราไม่ป้อนเรายื้อเวลาไว้ แต่วันนี้เค้าจะให้เราป้อนจริงๆแล้ว เราก็บอกแม่แฟนแล้วว่าหมอให้ป้อน6เดือน อีกไม่กี่เดือนเดี๋ยวก็ได้ป้อนแล้ว แม่แฟนบอกว่ารู้ว่าหมอให้ป้อน6เดือน แต่ป้อนก่อน6เดือนก็ได้มันจะได้อยู่ท้องและไม่เปลืองนม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะพูดกับแม่แฟนยังไงดี และไม่ให้ผิดใจกันตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ😣

12 ตอบกลับ

จริงคนสมัยก่อนชอบให้ป้อนตอน 1ครึ่งถึง2เดือน บอกโตแล้วต้องหัดกิน ปสด มาก

3y ago

ถึงจะกินยังไง ก็อยู่ที่พัฒนาการเด็กของแต่ล่ะคนค่ะ อย่าเชื่อมากลูกเราเป็นอะไรขึ้นมา เขารับผิดชอบไม่ไหวหรอก