วาสลีนทาผิวลูก

พอดีลูกเป็นผื่นทั้งตัวเลยค่ะเคยใช้ออย/โลชั่นทาแต่รู้สึกว่าแพ้เพราะมันเป็นผื่นแดงเลยเปลี่ยนมาใช้วาสลีนทาผิวลูกจะเป็นไรไหมค่ะตัวนี้เห็นทาผิวกายได้แม่ก็ทาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

วาสลีนทาผิวลูก
5 ตอบกลับ

ผื่นแบบไหนคะแม่ ผื่นแดงรึเปล่าคะ

2y ago

ทาแล้วจ้าหายก็เป็นอีก น้องเป็นผดผื่นร้อนค่ะเป็นๆหายๆ