หูดี

พอดีลูกเป็นคนหูดีมากตอนนี้4เดือน22วัน คือได้ยินเสียงอะไรนิดๆหน่อยๆ ต้องตื่น แค่เสียงพูดคุยกันลูกก็ลืมตาแล้วค่ะ มีวิธีไหนไหมคะที่จะทำให้เขาหลับสนิทไม่สนใจเสียงใดๆ

1 ตอบกลับ

หาที่เงียบๆค่ะ เอานอนในห้องก็ได้ค่ะ ลูกเราก็เป็น เสียงไรนิดหน่อยก็ตื่นถ้าให้ตอนเขาง่วงไม่มาก็จริงๆ แต่ตอนนี้จะให้ง่วงสุดๆละึ่อนเอานอนถึงจะนอนได้รอนเวลาเปิดทีวีด็ไม่ตื่นค่ะ ปกตินี่เปิดทีวีมีเสียงเขาก็ไม่นอน ไม่ก็เล่นยื้อๆให้กินนมตอนจะเอานอนเอาให้งอแง่ไปเลยค่ะ ง่วงเพลียหนักแน่ๆ