อยากสอบถามแม่ๆมือใหม่ที่ประสบการจร้า

พอดีลูกสาวอายุ3เดือน22วันมีอาการอึหลายรอบ3วันติด อึน้องบางทีก็เป็นสีเขียวออกเหลือง บางทีก็เป็นสีเขียวปนเหลืองปนดำ และยังมีกลิ่นเหมือนไข่เน่า น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆเนื่องจากน้องท้องโบ่ซี่โครงโผ่ น้องซูบลงมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับแนะนำมากๆน่ะค่ะ