แนะนำนมผง

พอดีลูกสาว อายุได้ 7 เดือน น้อง ถ่ายยากมากเลยค่ะ 3 วัน ถ่ายครั้งหนึ่ง ตอนนี้น้องกินนม ยี่ห้อ Enfalac สูตร 1 ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ บางคน5วันถ่ายก้มีค่ะหรือจะลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูเผื่อเด็กไม่ถูกกับนม